ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ! เรื่อง การจัดเจ้าหน้าที่รับสมัครและสอบเข้านักเรียนปีการศึกษา 2562
ประกาศ ตั้งแต่สุดสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ทางโรงเรียนได้จัดเจ้าหน้าที่รับสมัครและสอบเข้าในวันเดียวกันให้แก่นักเรียนทุกระดับชั้นทุกวัน ตั้งแต่จันทร์-อาทิตย์ ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์. เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านผู้ปกครองที่ต้องการนำบุตรหลานมาสมัครค่ะ